Chị nào cũng mong muốn vùng kín của mình hồng hào, se khít lại nhưng nhiều lý do từ thế hệ chuyển đến dập tắt sinh hoạt hàng ngày có thể làm vùng kín bị thâm đen và xuống cấp. Để chị lấy lại tự tin và cô bé hồng hào, hãy cùng Xmiu tìm hiểu những nguyên nhân vùng kín thâm và cách chữa lành tình trạng bằng kem dưỡng vùng kín HH qua bài theo dõi nhé!

Cải thiện vùng kín, ẩm cùng Kem dưỡng HH

  1. Nữ sinh dục

Other với đàn ông, cơ quan sinh dục ra ngoài dễ dàng nhận biết, vùng nhạy cảm của phụ nữ nhiều chi tiết và tạp chí. Lấp lấp vùng và được che chắn cẩn thận bởi các bộ phận xung quanh. Việc này giúp “cô bé” được an toàn trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài, hạn chế viêm nhiễm trạng thái và các bệnh lý, thương mại. Trong đó, hai bộ phận có vai trò quan trọng nhất trong công việc bảo vệ "cô bé" là môi trường lớn và môi trường.

 

Môi lớn là gì?

Môi lớn là layer da bên ngoài vùng cảm ứng của các chị, em là môi trường bao bì. Tuy nhiên, trong thực tế, có nhiều trường hợp bé dài bao trùm cả môi trường. Cũng có người hợp tác với môi trường phát triển hơn, nhưng cũng có trường hợp gần như không xuất hiện bộ phận này. Môi trường tương tự với create environment to the environment render. Môi lớn có màu giống với màu da, hoặc có thể đậm hơn một chút

 

Môi bé là gì? Location.

Cô bé bên trong môi trường lớn, môi trường được bảo vệ. Cô bé liên kết với âm thanh, là bộ phận cảm ứng của cơ thể, thường có màu hồng hoặc màu xám sang màu, sẽ được đưa vào cơ sở địa chỉ hoặc phụ tố tác động. Same as the environment big, environment also have a antided protection sound from the viêm nhiễm, tác nhân gây tổn hại và góp phần kích hoạt phấn cho phái nữ trong quá trình yêu cầu.

 

  1. Nguyên nhân tặng vùng màu

Cô bé có thể thay đổi màu sắc kiểu dáng theo định dạng từng độ tuổi

Lý do di chuyển

Mỗi người đều có các màu khác nhau. Hệ thống phân tích quyết định da bạn trắng sáng hoặc tối màu chính là gen di chuyển, vùng kín của phụ nữ cũng tương tự. Khi chưa hoạt động, vùng kín bị thâm sạm, đến tuổi dậy thì, vùng kín có sự thay đổi về môi trường lớn, môi trường bé và có màu đậm hơn lúc ban đầu. Tuy nhiên, có nhiều trường chưa trải qua cuộc yêu nhưng vùng kín thâm sạm từ khi sinh ra.

 

Điều này không hẳn là bất thường, nếu bạn thực sự không trắng, thì vùng kín và một số vùng da khác có nhiều nếp gấp như cổ, lồng, bàn tay, nhũ hoa cũng có thể bị thâm đen. Nguyên nhân là do Melanin hàm lượng hắc tố được sản xuất quá nhiều màu da không trắng hồng như mong muốn.

 

Suất hệ thống quá dày đặc

Quan hệ tình dục quá nhiều lần cũng là một trong những nhân viên làm việc tại vùng kín không còn đàn hồi cũng như hồng hào và ánh sáng màu. Không chỉ, môi trường có khả năng kéo dài, phá hủy các tác động chuyển đổi thường xuyên giữa hai bộ phận sinh dục mỗi lần “”.

“Yêu” quá nhiều cũng là lý do làm vùng thâm sạm, thâm nám

Sau khi phụ nữ sinh

Trải qua sinh nở, chị sợ nhất là cô bé bị sâu và thâm. Nhiều chị em bị mất cảm giác và rất ngại mỗi khi có chồng gần. Vùng kín xuống cấp nhanh là do quá trình chuyển đổi, thành tử cung, cửa âm đạo phải làm việc giãn hết sức để bé có thể dễ dàng lọt qua. Cũng như những thay đổi của nội dung tiền tố trong quá trình mang thai. Do that, it se se khít lại, đàn hồi và màu da được làm như ban đầu.

 

Sau sinh, hormone sinh dục nữ cũng suy giảm sức mạnh để tăng các gốc, từ đó đẩy mạnh quá trình sản xuất hắc tố Melanin tạo cho chỗ bị thâm sạm bao gồm cả phần nhỏ và môi trường lớn.

 

Chăm sóc, bảo vệ sai vùng kín

“Cô bé” bị ma sát quá nhiều quần áo nhỏ sẽ dễ trở nên thâm sạm. Thói quen mặc định quần jean bó sát hay những bộ quần áo mặc định quá chật, bó và đồ lót lọt khe của chị em thâm vùng kín.

 

Khi mặc định bộ đồ, quá trình hoàn thành trở lại làm cho vùng da bikini dần dần màu hơn. Cộng thêm mồ hôi và vi khuẩn có thể tạo vùng kín nổi, sau dần dần để lặp lại nhiều vết thâm. Vì vậy, để vùng kín có màu sắc tự nhiên, thoải mái hơn thì chị em phụ nữ nên mặc quần áo rộng và co giãn tốt.

 

Các chị cũng không nên rửa quá mạnh tay hay dùng dung dịch tẩy rửa có độ kiềm cao như sữa tắm, xà phòng bánh, vì nó làm cho da khô và môi trường sinh lý tại âm thanh được thay đổi.

 

Thực tế, vùng kín màu sẽ tạo nên lớp da đẹp gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện giữ lửa, chị em luôn lo lắng, tự theo dõi với người đời vì sợ mất sức hút.

 

  1. Các cách trị thâm nám vùng kín hiệu quả ngày nay

 

Trị thâm vùng kín bằng tia laze

Làm hồng vùng kín bằng tia laze là hiện đại nhất. Nhưng cũng có những điểm ưu tiên và điểm nhất định.

 

Ưu tiên:

 

Giúp xóa trạng thái màu đen, vùng da sạm màu nhanh chóng với tia laze

Kết quả dài.

 

Nhược điểm:

 

Chi phí rất tốn kém.

Xâm lấn âm đạo, nhiều trường hợp biến chỉ chứng chỉ.

Thẩm mỹ địa chỉ đã được uy tín.

Thói quen, bad bad.

 

Trị thâm vùng kín bằng Kem dưỡng hồng và se khít vùng kín HH

Kem dưỡng HH là sản phẩm làm hồng se khít vùng kín của Đài Loan

 

Ưu điểm:

 

  • Thu gọn vùng hiệu quả, lấy lại làn da trắng hồng, kín đáo
  • Thiên nhiên phần chứa Ester C chống oxy hóa được bộ Y tế và Phúc lợi phê duyệt an toàn cho “cô bé”.
  • Axit lactic bổ sung, chiết xuất men, sữa chua giúp vùng kín được bảo vệ khỏi vi khuẩn, duy trì cân bằng độ pH.
  • Sản phẩm được nhận bằng sáng chế kép Sederma – Pháp về chứa thành phần chống lão hóa “thần thánh” Pentapeptide-4 và chiết xuất hoa cỏ ba lá đỏ có thể thu gọn vùng kín hiệu quả.
  • Đa năng: Ngoài làm hồng “cô bé”, cũng có thể sử dụng Kem dưỡng vùng kín HH làm hồng bất kỳ vùng nào trên cơ thể như hoa, da dưới cánh tay…

 

Nhược điểm:

 

  • Cần dùng mỗi ngày, thường xuyên
  • Sử dụng lâu dài

 

Xem thêm: Kem làm hồng se khít vùng kín HH giá 520k

 

                                     Xem ngay >>