Nguyên nhân cơ bản gửi trạng thái “vùng kín” có mùi hôi khó chịu bằng hệ thống làm mất cân bằng bằng vi khuẩn âm đạo, gây nên tình trạng viêm nhiễm. Xịt khoa HH có thể giúp bạn điểm qua các trạng thái này.

 
  1. Nguyên nhân vùng có kín mùi

Mất cân bằng hệ thống âm thanh vi khuẩn hệ thống

Khi cơ thể khỏe mạnh, vùng kín có mùi nhẹ hoặc không có mùi khó chịu. Nhưng khi hệ thống miễn dịch suy yếu, các vấn đề có thể dễ dàng gây mất cân bằng vùng kín. Hoặc khi sử dụng các sản phẩm vệ sinh không đúng cách như quen dùng sữa tắm, xà phòng để rửa “cô bé” cũng làm các vi khuẩn gây hại sinh sôi và phát triển quá mức cho phép các vi khuẩn có lợi. , đường dẫn đến viêm vùng bảo vệ trạng thái kín xuất hiện mùi hôi.

Mất cân bằng hệ thống vi khuẩn đạo là nguyên nhân tạo vùng kín có mùi, bạn có thể xử lý vùng kín bằng Xịt khoa HH chứa lợi khuẩn

 

Nhiễm khuẩn âm đạo

Trọng âm đạo luôn tồn tại một hệ thống sinh bao gồm cả lợi ích và lợi khuẩn với số lượng cân bằng. Khi âm đạo khuẩn, nấm, lượng vi khuẩn gây hại sẽ làm giảm lợi khuẩn, gây viêm nhiễm.

Nhiều chị em có một vùng kín điều kiện như làm văn phòng, công việc phải đứng lâu một chỗ thường gặp phải trạng thái. Phổ biến biểu hiện khi bị bệnh là âm thanh dịch có màu xanh, vàng hoặc trắng đục, có mùi tanh kèm theo, âm vùng rát.

 

đạo nấm

Tình trạng nấm âm đạo tăng trưởng quá mức của nấm Candida gây nên. Bệnh không lây nhiễm qua hệ thống giáo dục mà làm tăng sinh quá mức nấm candida ký sinh trong âm đạo kết hợp một số yếu tố thuận lợi như sử dụng các loại thuốc làm suy giảm miễn dịch, kháng sinh phổ biến kéo dài, mắc bệnh tiểu đường, phụ nữ có thai…

Khi bị nấm âm đạo, chị trồng rất nhiều, thường phải xây dựng các tầng bảo hộ và làm nấm lan rộng cả tầng sinh môn, bẹn. Cùng với đó là nhiều hư hỏng trạng thái, có màu trắng như choáng váng, không hỡi. Có thể kèm theo đi tiểu khó, đau khi quan hệ tình dục.

 

Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STIs)

Bệnh qua đường tình dục có thể lây nhiễm qua bất kỳ hình thức quan hệ tình dục nào kể cả quan hệ qua đường hay qua hậu môn. Các bệnh lây lan qua đường tình dục thường rất khó chữa và cho kết quả lâu dài. 

Bệnh qua đường tình dục có thể tặng, vùng kín có mùi

Các triệu chứng ban đầu của bệnh bao gồm mùi hôi khó chịu phát ra từ "vùng kín", đi kèm một số biểu hiện khó chịu khác như: tiểu rát, chảy máu sau khi quan hệ, rối loạn chu kỳ kinh,… If could not be early and true the way, the disease could be regeneration in many times or tái sinh vô sinh và thay đổi nguy cơ.

 

Partition

 

Xảy ra khi vi khuẩn nhập từ âm đạo và cổ tử cung chuyển vào tử cung, buồng trứng hoặc ống dẫn, chủ yếu vi khuẩn Chlamydia và bệnh lậu gây ra. Triệu chứng bao gồm đau và vùng bụng cũng đau khi quan hệ tình dục, dịch tiết âm đạo nặng mùi.

 

Sai cách vệ sinh vùng kín

 

Có rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc tại sao mình vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày vẫn bị viêm nhiễm, mùi hôi. Câu trả lời là công việc bảo vệ sinh “chỗ ấy” không đúng cách, khiến vùng kín dễ bị mất cân bằng pH, tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển và gây bệnh.

 

Một số cách sinh sai bảo vệ nhưng nhiều chị em mắc phải chính là vùng bảo vệ kín bằng xà phòng, sữa tắm; cảm ứng rửa sâu bên trong, đi vệ sinh lau từ sau khi làm sạch vi khuẩn từ hậu môn chống ngược âm đạo,…

 

  1. Phương pháp giúp “mùi vùng kín” tránh xa bạn bằng phụ khoa chứa lợi khuẩn

 

Trên cơ sở phụ nữ, vùng kín náu rất nhiều vi khuẩn, chỉ đứng sau ruột già. Trong đó, 20% – 30% là vi khuẩn có hại, có thể gây bệnh cho phụ khoa cho chị em. Có tới hơn 500 loại vi khuẩn khác nhau trong âm đạo, hệ thống vi khuẩn chủ yếu Actinobacteria, Bacteroidetes, Firmicutes và Proteobacteria. Ở trạng thái cân bằng, vùng kín vẫn khỏe mạnh.

Mất cân bằng hệ thống vi khuẩn đạo là nguyên nhân vùng kín có mùi

Tuy nhiên, khi cân bằng trạng thái bị phá vỡ, vi khuẩn phát triển quá mức sẽ dẫn đến các bệnh phụ khoa, lúc này cơ bản có thể cần phải bổ sung lợi khuẩn để giúp phục hồi cân bằng trạng thái bằng hệ thống vi sinh vật âm đạo. Một trong những biện pháp đơn giản mà có hiệu quả là dùng phụ khoa bổ sung lợi khuẩn cho vùng kín.

Bổ sung lợi khuẩn sẽ chống lại bệnh viêm nhiễm.

 

Xịt khoa HH thành phần thảo dược có những lợi ích tuyệt vời cho âm đạo như:

 

– Acid sung sung để duy trì độ pH giá trị luôn dao động từ 3.5 đến 4.5.

– Giữ lợi thế của lợi khuẩn trong âm đạo, khiến lợi khuẩn không có cơ hội gây bệnh tại âm đạo.

– Kiểm tra cytokine tiết kiệm giúp làm giảm khả năng viêm nhiễm của âm thanh.

– Sản phẩm sinh học bề mặt để phá vỡ các lớp học của lợi nhuận.

– Niêm phong niêm mạc chiến trường sản xuất

– Giúp chị giảm cảm giác khó chịu trong kinh nguyệt

– Lưu hương dễ chịu, viêm nhiễm âm đạo

 

Khoa học bổ sung HH  được nghiên cứu dành riêng cho vùng cảm ứng, bổ sung axit lactic, chiết xuất sữa chua giúp cân bằng độ pH, sản xuất vi khuẩn có lợi

Xịt phụ khoa HH bao gồm các thành phần thảo dược như lựu đạn đỏ, lô hội, cúc trắng, chiết xuất sữa chua, axit lactic… ngoài bổ sung lợi khuẩn giúp xử lý vùng kín có tác dụng giữ ẩm, làm hồng, se khít và phục hồi bảo mật cho vùng kín. Trong sản phẩm được bổ sung vào các quyền độc kháng phần đã được bộ Y tế phê duyệt. Hơn thế nữa, phụ khoa thảo dược PH còn có thể làm dịu và cân bằng độ PH tuyệt vời hơn. Sản phẩm được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ phụ khoa Đài Loan đề xuất sử dụng. Bạn còn ngại gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay về thôi!

 

 

Xem thêm: Xịt phụ khoa thảo dược HH 50ml giá 360k

                                 Xem ngay >>