Nhiều người có thể hỏi tại sao một lọ tinh dầu thiên nhiên nhỏ lại đắt như vậy. Lý do như sau: 500 kg cánh hoa chỉ chiết xuất được 1 kg tinh dầu thiên nhiên. Đáng đồng tiền khi nó hiếm! Khi sử dụng lượng lớn để chỉ chế biến một lượng nhỏ tinh dầu, giá cả cuối cùng sẽ tăng lên.

Chi phí cao đã khiến nhiều sản phẩm bắt đầu sử dụng các loại nước hoa hóa học thay thế có chi phí thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, cái giá phải trả của việc sử dụng nó là gây hại cho cơ thể của chúng ta. Hương liệu hóa học được tạo ra từ nhiều thành phần hóa học khác nhau và chúng thường xuất hiện trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm và đồ gia dụng.

Theo "Sản phẩm tiêu dùng có mùi hương" được xuất bản năm 2016 bởi nhà nghiên cứu hóa học hương thơm cao cấp, Tiến sĩ Anne Steinemann, báo cáo rằng 34,7% người dân ở Hoa Kỳ có vấn đề về sức khỏe khi tiếp xúc với nước hoa hóa học và các sản phẩm có chứa hương thơm hóa học. Nó có thể gây kích ứng da và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp, ung thư và nhiều bệnh khác. Vì vậy, lựa chọn các sản phẩm tạo mùi thơm được làm bằng tinh dầu tự nhiên rất quan trọng đối với cơ thể của chúng ta.

Ngoài ra, một nghiên cứu năm 2016 của Mara Doljak “Phục hồi sức khỏe vùng kín của phụ nữ thông qua việc sử dụng các loại tinh dầu và dầu thực vật” cho thấy 498 triệu người từ 15 đến 49 tuổi bị nhiễm nhiều loại bệnh nhiễm trùng vùng kí, sau khi sử dụng nhiều loại tinh dầu tự nhiên: (Phong lữ, Cúc la mã, v.v.) kết hợp có thể giúp làm giảm các triệu chứng, kiểm chứng đã được xác thực qua nhiều xét nghiệm.

Các đặc tính y tế và hương thơm của các thành phần này chứng minh lợi ích đối với sức khỏe con người của chúng. Kết quả xã hội học của việc cải thiện sức khỏe vùng kín là khả năng trí não tốt hơn, ít trầm cảm hơn, sức khỏe tổng thể tốt hơn, đời sống tình dục tốt hơn, làm mẹ tốt hơn và gia đình khỏe mạnh hơn – những kết quả này giúp chúng ta thúc đẩy một xã hội lành mạnh.

 

 

Tinh dầu thiên nhiên có thể được sử dụng làm nguyên liệu dung dịch rửa để khử mùi hiệu quả một cách nhẹ nhàng và thân thiện với vùng kín. Chúng cũng có tác dụng chống viêm, chống kích ứng và dưỡng ẩm cho làn da cô bé. HH sử dụng tới 30 loại tinh dầu tự nhiên để phát triển sản phẩm của chúng tôi, kết hợp đầy đủ các tác dụng y tế độc đáo của chúng. Ngoài ra, HH cũng mời các chuyên gia nước hoa ISIPCA điều chế từng mùi hương của sản phẩm bằng tinh dầu thiên nhiên.

Sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên và mạnh mẽ này, chăm sóc phụ nữ không chỉ là chăm sóc cơ thể. Đó cũng là một sự thư giãn và tận hưởng tuyệt đối cho bạn cả về tinh thần lẫn thể chất. HH hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự chăm sóc nhẹ nhàng và tốt nhất cho bạn và vùng kín tinh tế của bạn.