Nhiều người có quan niệm sai lầm về màu sắc vùng kín, cảm thấy thâm xỉn không phải do bẩm sinh. Người châu Á có xu hướng có nhiều hắc tố hơn người phương Tây, và sự khác biệt về gen và nội tiết tố có thể dẫn đến sắc tố da khác nhau.

Ngoài gen và nội tiết tố, có một số thói quen xấu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta có thể làm tăng sắc tố. Mặc dù chăm sóc vùng kín tốt có thể giúp giải quyết vấn đề này, nhưng chúng ta có thể bỏ những thói quen xấu đó và nhận được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực!

1. Ma sát quá độ

Ma sát là nguyên nhân lớn nhất gây ra sắc tố. Quần bó sát có thể quá ngột ngạt đối với vùng kín và nó sẽ gây ra ma sát liên tục giữa da và quần áo. Quần con bạn sử dụng cũng phải mềm mại và thân thiện với da. Vùng kín phụ nữ rất mỏng manh, hãy lau nhẹ nhàng để tránh kích ứng nhé!

2. Mồ hôi

Mọi người đều biết rằng thời tiết Việt Nam nóng ẩm nên vùng kín của bạn cũng ra nhiều mồ hôi! Mồ hôi làm tăng sản xuất sắc tố melanin, ảnh hưởng đến màu da vùng kín. Đây là lý do tại sao bạn nên thay quần áo bằng vải thoáng khí ngay sau khi ra nhiều mồ hôi!

3. Tẩy lông

Muốn giữ cho bản thân tươi tắn, trông tuyệt vời trong bộ đồ bơi nên hầu hết mọi người đều tẩy lông. Nhưng bạn có biết rằng các phương pháp tẩy lông không đúng cách có thể gây ra hiện tượng co kéo giữa da và nang lông? Kích ứng da có thể gây ra sắc tố! Chị em hãy để việc triệt lông cho SPA chuyên nghiệp.

4. Làm sạch quá mức

Việc vệ sinh vùng kín rất quan trọng, nó có thể giúp bạn giữ vệ sinh và ngăn ngừa mùi hôi tanh. Tuy nhiên, một số người lại vệ sinh quá sạch hoặc chà xát mạnh, những việc làm này sẽ khiến khả năng bảo vệ vùng kín yếu đi, dễ bị nám sau khi chà xát.

5. Ngồi lâu

Ngồi quá lâu sẽ gây chèn ép vùng kín, khí huyết kém lưu thông gây nám ở mông và cô bé! Ngoài ra, nhiễm trùng cũng có thể được gây ra trong một môi trường như vậy.

Làm thế nào để giảm bớt thâm sạm

Ngoài việc tránh những hành vi trên, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc phụ nữ chuyên dụng để giúp bạn làm giảm vết thâm nám. Hãy lựa chọn cách chăm sóc cơ thể một cách thông minh, đặc biệt là vùng kín của chúng ta!

"HH Kem dưỡng trắng hồng săn chắc" được thiết kế đặc biệt để làm giảm sắc tố ở vùng kín! Nó được sử dụng để làm trắng, dưỡng ẩm và phục hồi sức sống cho làn da. Công thức làm trắng nồng độ cao được bổ sung-Ester-C giúp dưỡng da và làm giảm sắc tố! Họ cũng sử dụng chiết xuất lô hội, keratin, axit hyaluronic và nhiều thành phần dưỡng ẩm hơn để khóa độ ẩm cho da.

Chai tinh chất nhỏ này cũng chứa 2 loại bằng sáng chế làm săn chắc da từ Pháp. Chúng có thể khôi phục độ đàn hồi của da và chăm sóc đặc biệt cho vùng kín của bạn. Làm cho cô bé có mùi thơm! HH đã thuê một nhà sản xuất nước hoa ISPICA để điều chế hương thơm của HH với 9 loại tinh dầu tự nhiên thay vì nước hoa hóa học!

Áp dụng mỗi ngày một lần sau khi tắm và bạn sẽ thấy sự khác biệt! HH Kem dưỡng trắng hồng săn chắc là những gì bạn cần để chống lại sắc tố, không chỉ trên vùng kín, bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ bộ phận cơ thể nào bạn muốn giảm thâm nám! Hãy chăm sóc bạn và vùng kín của bạn, và sử dụng HH❤️ để tự tin toát lên vẻ quyến rũ của bạn!