Đau khi quan hệ tình dục ở phụ nữ có thể làm tâm, bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến mối quan hệ và vết nứt tình cảm. Vì thế  cần khắc phục tình trạng này để cả hai cùng thỏa mãn khi quan hệ tình dục.

 

Dùng gel bôi trơn là một biện pháp giúp giảm bớt tình trạng đau rát khi quan hệ tình dục

1. Những nguyên nhân làm âm đạo đau đớn khi quan hệ tình dục.

1.1. Co thắt âm đạo gây đau

Co thắt âm là phản ứng tự nhiên của cơ thể trong quá trình giáo dục. Khi có vật thể lạ như dương vật hoặc tay thâm nhập vào âm đạo, cơ động bên ngoài lỗ thắt lại. 

 

Hoặc khi tinh thần chị lo lắng, căng thẳng, sợ hãi cũng nghe thấy âm thanh dẫn đến bị đau

 

1.2. Đâu khi quan hệ tình dục lần đầu

Hầu hết nữ giới trải qua lần quan hệ tình dục đầu tiên đều cảm thấy khó chịu. Nam giới cũng có thể bị đau khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân gây đau ở lần đầu tiên là do màng trinh bị rách, bị thâm nhập bởi lạ vật vào cơ thể. 

 

Bên cạnh đó, lần đầu tiên chắc chắn bạn không có nhiều kinh nghiệm để thả cơ bản cũng như tiết đủ dịch để bôi trơn. You have to use gel bôi trơn an toàn như Hanamisui để giải quyết vấn đề khô hạn khi quan hệ lần đầu cũng như giảm cảm giác đau rát.

 

1.3. U xơ, u nang làm đau khi quan hệ tình dục

U xơ cung, u nang buồng trứng, hay lạc nội mạc tử cung có thể gặp ở cả phụ nữ và chưa quan hệ tình dục. Nó không nguy hiểm tính mạng mà nếu số lượng nhiều, kích thước lớn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, làm phụ nữ đau khi quan hệ tình dục, kinh nguyệt kéo dài, bụng, ánh sáng, ảnh hưởng sinh sản…

 

1.4. Nhiễm khuẩn âm đạo khi quan hệ tình dục

Overdance the sound is also be an area of ​​the brand when the system of sex, làm cho âm thanh bị tấn công, làm cho bao gồm cả âm thanh bị tổn thương. Các loại trùng lặp âm đạo gây đau như Trichomonas, lậu cầu, Gardernella vaginis,…

Ngoài bị đau khi quan hệ tình dục, nhiễm trùng âm còn làm rát âm đạo, khí hư bất thường, mùi hôi… 

Với this nhân nguyên, cần có thể tìm hiểu để giúp nữ giới tự tin và thoải mái, không có cảm giác đau và hạn chế khi quan hệ tình dục.

 

1.5. Đâu  khi quan hệ tình dục bởi khác nhân nguyên

Nữ giới mắc viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu cũng có thể là nguyên nhân khi đau quan hệ tình dục

Ngoài xơ tử cung và viêm vùng chậu thường gặp, nếu nữ giới mắc viêm cổ tử cung, viêm vùng da bị tổn thương, đau đớn cũng có thể là nguyên nhân khiến chị em bị đau khi quan hệ tình dục:

 

Đau âm hộ mãn tính

Đau âm hộ mãn tính dẫn đến tình trạng đau ở khu vực xung quanh cửa âm đạo, người bệnh phải chịu đựng trong thời gian dài không rõ nguyên nhân. Cảm giác đau trầm trọng nhất khi quan hệ tình dục, song thời điểm khác người bệnh cũng có thể gặp cơn đau nhẹ.

Những bệnh lý phụ khoa này đều cần điều trị triệt để mới có thể cải thiện được cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục cũng như giúp chị em phụ nữ có đời sống tình dục viên mãn hơn.

 

Viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung thường do nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục như mụn rộp, chlamydia, lậu, HPV,… hoặc dị ứng với chất diệt tinh trùng, hoặc bao cao su, vật thể lạ đưa vào âm đạo.

Cổ tử cung gây đau đớn khi quan hệ tình dục

Partition

Dù hiếm gặp nhưng không có bất kỳ lỗi nào xảy ra, nhưng đây là chứng chỉ biến khi lây nhiễm qua đường tình dục không thể điều trị được. Nữ giới mắc viêm vùng khi quan hệ sẽ có trạng thái đau do tác động trong lúc hợp tác. If you get to this state, you should go out and the end of the endation because the disease may can have to the perfeed to the vô sinh.

 

2. Xử lý thế nào nếu bị đau khi quan hệ tình dục?

Đối với bệnh nhân nguyên, chị em nên tìm các bác sĩ chuyên khoa để khám và hỗ trợ kịp thời. Sai điều trị tự do sai nguyên nhân làm bệnh phụ khoa, viêm nhiễm nghiêm trọng hơn.

Gel bôi trơn Hanamisui giúp giải quyết vấn đề khô hạn khi quan hệ

Trường hợp âm đạo đau do nguyên nhân tâm lý, có thể thư giãn nhẹ nhàng, tăng thời gian dạo đầu để âm đạo kích thích tiết dịch. Có thể bổ sung nội tiết tố estrogen cho cơ thể để tăng cường hoạt động của tuyến tiết dịch bôi trơn, cùng với đó cần thực hiện màn dạo đầu tốt hơn.

Sử dụng gel bôi trơn cũng là biện pháp hay trong trường hợp này, tuy nhiên phải lựa chọn sản phẩm an toàn cho vùng nhạy cảm

“Gel bôi trơn Hanamisui”

Hanamisui gel bôi trơn giúp đánh thức lại một nữa cảm giác của tuổi thanh xuân nhiệt huyết với nguồn thực vật quý giá như Bạch quả, Rau sam, chiết xuất rau má, ngải cứu… cực kỳ an toàn cho âm đạo khi sử dụng, thậm chí bạn hoàn toàn không lo lắng nếu có nuốt phải gel này vì Hanamisui gel bôi trơn được thiết kế an toàn khi ăn.

 

Chỉ một “đũa thần” Hanamisui đã có thể giúp bạn loại bỏ hết các rắc rối về khô rát trong khi quan hệ tình dục, ngoài ra còn có các dòng bảo dưỡng, phục hồi và làm sạch cô bé nữa đấy chị em ơi!

Với dòng bôi trơn, chị em nên dùng khi quan hệ tình dục, các dòng bảo dưỡng, làm sạch nên bơm vào âm đạo và để qua đêm sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

 

Xem thêm: gel bôi trơn chiết xuất hoa quả Hanamisui 1 hộp 3 tuýp giá 180k

                                              Xem ngay >>