Khi mang thai cơ bản có thể có nhiều thay đổi, đặc biệt là ở vùng kín. Đối với các bà bầu, việc tiếp tục sử dụng dịch vụ bảo vệ sinh phụ nữ vẫn rất cần thiết tuy nhiên cần có một số chú thích.

Trong thai kỳ, bà bầu nên bảo vệ sinh vùng kín bằng dung dịch bảo vệ sinh an toàn, nhẹ nhàng để có thai kỳ mạnh mẽ.

 1. Những vấn đề bà bầu thường gặp phải

Với các bà bầu, khi mang thai cơ thể có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là ở vùng kín. Đoạn này, các chị em phụ nữ sẽ không còn kinh nguyệt đều đặn như trước khi chị em sinh nở. Bầu cử 9 tháng 10 ngày, dịch âm tiết nhiều âm đạo ẩm và có mùi hôi. Special có khoảng 30% phụ nữ bị vô hại trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Vì thế nấm nhiễm độc và viêm nhiễm đạo sẽ cao hơn nếu em không thiết lập đúng cách.

 

Ở những cuối tháng của thai kỳ, hormone relaxin được tiết ra sức mạnh để làm cho các dây kéo giãn rộng hơn với âm thanh của đạo màu, chậm đàn hồi và bị nhão rộng. Trạng thái này có thể vẫn tồn tại và tiếp tục cả thời gian sau khi sinh ra gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống “chăn gối” của các cặp vợ chồng.

 

Nếu bạn đang mang thai và thường xuyên có tâm lý lo lắng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi, không sử dụng các loại mỹ phẩm kể cả những dịch vụ vệ sinh cá nhân, bạn cũng giống như 60% phụ nữ là Mang bầu. Mỗi ngày chị em nên bảo vệ vùng kín sạch sẽ nhưng chỉ rửa vùng kín với việc nước vẫn chưa đủ để làm sạch. Các loại dung dịch bảo vệ sinh phụ được phát triển. Đa phần các loại đều có công dụng làm sạch vùng kín, một số loại nước rửa phụ khoa còn giúp khử mùi hôi, dưỡng da, cân bằng pH âm đạo và ngăn bệnh phụ khoa. Vì thế, điều này hoàn toàn có lợi cho sức khỏe của bà bầu. Vấn đề chỉ là bạn tìm mua được sản phẩm bảo vệ sử dụng dịch vụ sinh tốt và phù hợp với mình.

 

Trên thị trường hiện nay, các đường vệ sinh phụ nữ vô kể, thậm chí có nhiều gian còn giả, vẽ các loại sản phẩm uy tín và tung ra thị trường với giá rất rẻ. Để chọn sản phẩm uy tín và phù hợp với bản thân, bạn nên tìm hiểu và mua sản phẩm từ các trang chính hệ thống. Đồng thời, nên tham khảo ý kiến ​​của các bác sĩ chuyên trách để biết các thành phần, cách sử dụng các công cụ và những lưu ý đặc biệt để an toàn sử dụng khi mang thai.

Thường xuyên rửa sạch vùng kín bằng dung dịch bảo vệ sinh trong quá trình mang thai là nguyên tắc bắt buộc để tránh trùng lặp âm thanh nguy hiểm

 

 1. Cách thức và bảo vệ vùng kín đúng cách cho bà bầu:

 

 • Rửa vùng kín 1 – 2 lần mỗi ngày với dung dịch vệ sinh, rửa từ trước, không thấm sâu, không ngâm mình trong nước.
 • Nếu bạn đang được bảo vệ vùng kín bằng một vài loại thảo dược như: lá khế, nước trà xanh.
 • Lau chùi vùng kín với khăn mềm khi vệ sinh và mặc định quần áo có chất liệu co giãn và thoáng mát.
 • Giới hạn “yêu cầu” trong bầu thời gian, chọn vị trí thoải mái để giảm áp lực lên bụng và ngực của bà bầu.
 • Thường xuyên kiểm tra kỳ hạn để có sức mạnh cơ quan sinh ra của mẹ bầu ổn định trong thời kỳ thai nghén cho đến ngày sinh nở.

 

3. Một số gợi ý bảo vệ sinh an toàn cho bà bầu

 

 • Trong suốt thời gian trước và sau khi sinh, bà bầu nên sử dụng các loại dung dịch bảo vệ sinh an toàn, bảo đảm chất lượng với các tiêu chí sau:
 • Nhẹ nhàng thành phần, không kích hoạt để cân bằng độ pH ở khu vực âm thanh, được sản xuất chuyên nghiệp.
 • Lựa chọn sản phẩm chứa chất hóa học, thành phần độc hại, kim loại nặng vì những thành phần này có thể tiêu diệt cả lợi ích tại vùng kín.
 • Lọc sản phẩm có thể giúp dưỡng da và hạn chế tác dụng lão hóa tại vùng kín.

 

“Dung dich sinh HH”

HH là dòng sản phẩm sức khỏe từ Đài Loan, được nghiên cứu và phát triển phù hợp với sinh lý nữ nhất là trong thời kỳ kinh nguyệt và giai đoạn mang thai.

Dung dich vệ sinh mẹ bầu HH

Sản phẩm trả lời các tiêu chí:

 
 • Thảo dược thành phần, hoàn toàn tự nhiên, được chứng nhận an toàn cho vùng cảm ứng cả lúc mang bầu.
 • Giúp làm sạch, khử mùi và ngăn viêm nhiễm, nấm cùng hương thơm nhẹ nhàng từ thiên nhiên.
 • Dưỡng da, làm hồng hào, săn chắc, hạn chế tác dụng lão hóa tại vùng kín.
 • Dung dịch bảo vệ sinh HH được các bác sĩ phụ khoa Đài Loan đề xuất sử dụng 

Xem thêm: Dung dich vệ sinh phụ nữ HH 200ml giá 450k

                                          Xem thêm >>