Mùa hè luôn có đầy những danh sách phải làm. Đi nghỉ, đi biển, tận hưởng mùa hè của riêng bạn với bạn bè! Nhưng đến mùa hè, nhiều bạn nữ bị ra dịch nhiều hơn khiến quần nhỏ bị ướt. Ngoài việc bị dính ướt ra, còn cảm thấy khó chịu khi mặc lại mỗi lần đi vệ sinh, và mọi thứ thật khó diễn tả!

Hãy cùng tìm hiểu những thói quen dễ gây ra mùi và vết bẩn quần nhỏ!

 

Chất nhờn cô bé

 

Chúng ta thường thấy chất dính màu trắng có lẫn dịch nhầy trong suốt màu trắng, không mùi bám trên quần lót. Đây là dịch tiết bình thường của cơ quan sinh sản nữ, chỉ cần không có màu, mùi, ngứa bất thường thì không cần lo lắng về vấn đề này ~

 

Tuy nhiên, tại sao các bạn nữ lại đặc biệt dễ bị ướt át hơn vào mùa hè?

 

Cùng điểm qua những lý do chính dẫn đến sự gia tăng bệnh nấm trong mùa hè:

1. Thích mặc quần bó

 

Dù là để trông xinh xắn, trông gầy hay đơn giản là để dễ di chuyển, mặc quần quá chật, kể cả quần lót, rất dễ biến vùng kín thành môi trường ngột ngạt thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, từ đó làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín dẫn đến tăng tiết dịch âm đạo

 

2. Băng vệ sinh

 

Do cơ vùng kín bị nhồi nhét suốt ngày nên dễ gây cảm giác khó chịu. Đặc biệt là do nhiều chị em quá lười thay, thường xuyên dùng băng vệ sinh trong ngày khiến tình trạng viêm nhiễm trở nên trầm trọng hơn do sự sinh sôi của vi khuẩn …

 

3. Đồ lót giặt chưa sạch và mặc đồ lót không thoải mái

 

Nếu bạn không chọn đồ lót phù hợp với mình một cách chính xác, với việc vệ sinh và làm khô không đúng cách, nó có khả năng tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển, ngay cả khi bạn thường vệ sinh vùng kín của mình. Nó cũng dễ dẫn đến tăng tiết dịch, thậm chí có thể xuất hiện các triệu chứng viêm nhiễm, nhiễm trùng!

Vì vậy, làm thế nào để chọn đồ lót tốt nhất?

 

◼Chọn quần lót chủ yếu là màu sáng

 

Nhiều bạn gái thích đồ lót sẫm màu, nhất là khi đến bà dì, họ có cảm giác nếu chẳng may bị dính máu sẽ không để lại vết máu rõ ràng.

 

Nhưng thực tế, chọn đồ lót sáng màu sẽ phù hợp hơn để tiện vệ sinh những gì bám lại trên vải. Nàng đừng né tránh những vết bẩn trên quần nhỏ nhé!

 

◼ Chọn vải quần lót đàn hồi và thoáng khí

 

Quần lót quá chật sẽ dễ gây ma sát thường xuyên với âm hộ và mông.

 

Mặc quần lót chật trong thời gian dài thực sự không thân thiện với vùng kín! Đồ lót quá gợi cảm và không thoải mái, thà để dành cho "những thời khắc quan trọng" ~

◼ Nên thay một chiếc quần lót sau mỗi 3-6 tháng!

 

Nếu quần lót bị biến dạng, độ đàn hồi kém, chất liệu khô cứng, không thể giặt sạch vết bẩn, quần áo có cảm giác ngột ngạt, độ thoáng khí và tác dụng hút ẩm của vải kém đi thì phải thay quần lót kịp thời.

 

Ngoài việc chọn đồ lót phù hợp, người ta cũng khuyến cáo quần áo cá nhân nên giặt bằng tay thay vì cho vào máy giặt. Có rất nhiều vi khuẩn và vi rút trong máy giặt 

 

Nước giặt tay đồ nhỏ của HH có chứa enzyme phân hủy chất bẩn, máu thừa sau kỳ kinh

Nó có thể nhanh chóng phân hủy các vết máu kinh, vết nước tiểu và các chất tiết vô tình bị ô nhiễm bởi quần nhỏ. Nó cũng có các thành phần kháng khuẩn và chống nấm mốc nữa!

Nước giặt tay đồ nhỏ của HH giúp quần lót mềm mại, sạch thoáng cả ngày dài để tránh sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, v.v.

 

Nàng chỉ cần nhẹ nhàng chà xát vài lần để nhanh chóng rửa sạch chất tiết! Bạn không còn lo lắng về việc giặt không sạch và làm hỏng chiếc quần lót yêu quý của bạn hoặc tình trạng đổ mồ hôi trộm lâu ngày nhưng giặt không thể rửa sạch mùi. Điều quan trọng hơn là bổ sung yếu tố giữ ẩm da tay lô hội, để bạn có thể giặt quần lót mà không làm tổn thương tay. Quần lót sau khi phơi vẫn mềm mại dễ chịu, không bị khô ráp! 

 

 

Xem thêm: Nước giặt tay đồ lót HH 200ml giá 250k

                                 >> Xem ngay