Nhiều chị nghĩ khi ân ái, cô bé không đủ nước nên cố gắng chịu đựng để chiều chàng. Nhưng chị không biết rằng, khi chị, nửa kia cũng gặp khó khăn vì đau khi quan hệ và giảm cảm giác khi làm chuyện ấy, chỉ là anh em chia sẻ mà thôi!

 

Gì đó cô bé hạn chế tạo không ít phức tạp cho các cặp đôi

 

1. Ảnh hưởng của trạng thái “cô bé hạn chế”

 

Cô bé khô là trạng thái âm đạo mất đi độ ẩm thông thường hay được gọi là chất bôi trơn tự nhiên. Tình trạng này gây nhiều khó khăn cho chị em phụ nữ như vùng kín, cảm giác bỏng rát, đặc biệt là khi ân ái. Khi quan hệ tình dục, cô bé bị khô khiến chị đau rát khi quan hệ, đôi khi chảy máu, không có cảm xúc, tuy nhiên nhiều người cảm thấy ái ngại và không có tâm sự cùng chồng, mà chỉ cố gắng chịu đựng. This is a lot date to the state of the people of the system vợ chồng, không còn tươi vui và tâm hồn bị ảnh hưởng nhất định.

 

Svd đàn ông cũng nhận biết sự đau đớn khi quan tâm đến khi chị em bị khô hạn, chuyển sang giảm ham muốn, giảm cảm giác khi ân ái.

 

2. Tại sao khi quan hệ lại bị khô rát?

 

Tình trạng cô bé hạn chế có thể gặp ở bất kỳ phụ nữ nào trong mọi độ tuổi, nó không gây cảm giác khó chịu cho chị em mà có những ảnh hưởng nhất định đối với cơ thể nếu không được phục hồi. Tình trạng đau rát khi quan hệ còn ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của cả hai. Tại sao khi quan hệ lại bị khô rát là câu hỏi được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm:

 

  • Do vệ sinh vùng kín không đúng cách: Nhiều chị em phụ nữ thường xuyên cảm ứng âm hộ vì cho rằng như vậy mới sạch sẽ. Nhưng điều này hoàn toàn sai sót bởi sự thẩm thấu làm mất đi độ cân bằng lượng vi khuẩn có lợi và hại trong âm thanh bảo vệ đến tình trạng khô và viêm nhiễm.

  • Xem nhẹ hoặc bỏ qua màn đầu: Đầu cuối không chỉ bảo cả hai có khoảng thời gian hòa hợp về tâm hồn và xác định, giúp âm thanh tiết kiệm đủ dịch vụ bôi trơn và tránh đau rát khi quan hệ vợ chồng. If only the head over the head or remove the always will make sound for the women are not ready to the state of the dry and đau rát khi quan hệ.

  • Âm đạo nhiễm nấm: This is for as a root root of the problem, rát khi quan hệ. Khi âm thanh bị nhiễm nấm, người bệnh cảm thấy và bỏng rát, âm thanh cũng khô hơn với bình thường. Khi quan hệ vợ chồng, người phụ nữ sẽ cảm thấy khô và đau hơn.

  • Dị ứng với bao cao su: Nhiều chị em nhạy cảm với các thành phần và chất bôi trơn trong bao cao su khiến âm thanh bị kích hoạt và trở nên đau rát. Về lâu dài, trạng thái này có thể là sức mạnh nhưng là một phút.

  •  

Tăng thời gian cho màn hình đầu tiên có thể giúp cô bé bớt khô

 

3. Làm thế nào để khắc phục tình trạng đau rát khi quan hệ cho cả hai?

 

Cảm giác đau rát khi quan hệ vợ chồng thường là những người khá nhạy cảm và nhiều chị em phụ nữ rất ngại chia sẻ, điều này dễ khiến tình trạng đau rát kéo dài gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý. Bạn có thể thực hiện tại nhà một số phương pháp sau đây để giúp chị em giảm thiểu tình trạng đau rát khi quan hệ mà không cần phải đến gặp bác sĩ.

 

  • Use Vitamin E: Các chị có thể bổ sung Vitamin E qua đường ăn uống như sử dụng các loại thực phẩm như các loại thịt, trứng, sữa, hạt lanh, giá đỗ… hoặc uống các loại Vitamin E có bán sẵn at the drug, tuy nhiên bạn nên uống theo hướng dẫn của dược sĩ. 

 

  • Uống nhiều nước: Nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, cung cấp đủ nước cho cơ thể từ nước ép, nước lọc đến các loại hoa quả.

 

  • Sử dụng bảo vệ sinh vùng kín đúng cách: Không nên quá sử dụng bảo vệ sinh để làm sạch vùng kín, chỉ cần sử dụng 1 lần / ngày là đủ.

 

  • Bảo dưỡng vùng kín với gel Gel dưỡng ẩm sâu cô bé Hanamisui từ Nhật Bản: Cô bé cũng cần được bảo dưỡng để ẩm ướt tránh tình trạng khô ráp và đau rát khi quan hệ. The big feature is bổ sung thành phần nuôi dưỡng ẩm sâu, nuôi dưỡng cô bé ẩm ướt và làm trơn tru khi ân ái. Gel đặc biệt an toàn và thông qua bài kiểm tra khe hở về việc sử dụng cho vùng kín.

  •  

Gel dưỡng ẩm sâu cô bé Hanamisui

 

Gel dưỡng sâu cô bé chứa axit lactic, Axit Hyaluronic và 7 loại thảo mộc quý khác: chiết xuất, hồng hoa, ẩm ướt, lô hội, trà, dâu tằm…, hiệu quả dưỡng ẩm lâu, làm sạch bảo quản, làm trơn và toàn diện bảo vệ, đặc biệt là sự hợp tác với các hậu sản và những phụ nữ có vùng cảm ứng khô ráp, phụ nữ bài tiết không đủ hoặc không ngừng kinh nguyệt.

 

Đặc biệt, sản phẩm dạng tuýp tiện lợi, không lo dây ra bên ngoài, clean sẽ bảo vệ sinh lại và trơn tru từ bên trong. Đây là lựa chọn tuyệt vời đối với cô ấy, họ đang đau khi QUAN HỆ, giúp cảm xúc cả hai thăng hoa và cảm xúc dâng trào, các cặp đôi bị đau rát khi quan hệ, nên sử dụng thường xuyên!

 

Xem thêm: Gel dưỡng ẩm sâu cô bé Hanamisui Giá 26 0k Ưu đãi 230k

 

                                                 >> Xem ngay