Con gái cần chuẩn bị gì cho "lần đầu tiên"? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn để sẵn sàng cho "chuyện ấy".

Gel Hanamisui không thể thiếu trong lần đầu quan trọng này

Đầu tiên, hãy hiểu biết về cơ thể mình

Tìm hiểu và học hỏi về cơ thể mình sẽ giúp bạn gái biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn, sinh hoạt lành mạnh, đúng cách và hợp vệ sinh. Hãy làm quen với cấu tạo “cô bé” để khỏi bỡ ngỡ trong lần đầu. Giờ đây, sách báo, Internet là những phương tiện hữu ích để bạn có thêm những kiến thức bổ ích, nhất là những vấn đề “tế nhị” ít được nhà trường và gia đình đề cập đến: vấn đề tình dục và giới tính.

Hãy hiểu biết về cơ thể mình

Kiến thức tình dục căn bản thực sự rất quan trọng trong lần đầu tiên của nàng, tránh những bỡ ngỡ.

 

Chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng

Hãy chắc chắn rằng bạn nắm được tình hình, và hoàn toàn có chủ ý, hãy cân nhắc kỹ càng khi quyết định làm “chuyện ấy” với chàng.

Lần đầu ân ái có đau không là điều thắc mắc của nhiều bạn gái chưa từng trải qua. Với những người đã trải qua thì lần đầu tiên sẽ không “vui vẻ” chút nào như người ta thường nói nàng thường đau đớn trong lần đầu. 

Nàng nên chắc chắn rằng bản thân đã sẵn sàng

Chuẩn bị tâm lý

 

Nàng hãy đơn giản hoá mọi thứ. Màn giao thoa giữa hai người là điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người bởi vậy bạn không phải lăn tăn hay suy tư lo lắng gì về "chuyện ấy". Hãy hết mình trong lần đầu tiên để có được những cảm xúc khó phai.

Khi ân ái, bạn nên chú tâm với những cảm giác đang có và cất đi hết sự lo lắng trong đầu. Nếu làm được vậy thì bạn sẽ đưa cơ thể bạn tới cảm giác hạnh phúc tột cùng được.

Xóa tan lo lắng việc bạn có thể mang thai ngoài ý muốn bằng các biện pháp phòng tránh thông dụng và hiệu quả như bao cao su, thuốc tránh thai…

Chú ý màn dạo đầu

"Lần đầu tiên" bao giờ cũng rất đau bởi vậy bạn nên có màn dạo đầu thật hoàn hảo. Hãy kiên nhẫn, hãy hôn và vuốt ve thật nhiều. Hãy để anh ấy khám phá và vuốt ve cơ thể bạn. Thả lỏng cơ thể và tận hưởng cảm giác làn da bạn và làn da anh ấy chạm vào nhau.

Hơn nữa, “khúc dạo đầu” lãng mạn mà cả hai cùng chia sẻ còn có thể làm cho nhiều cô gái không nhận ra cảm giác đau đó như thế nào mà vượt lên tất cả chỉ là sự mê đắm.

Nên dành thời gian nhiều hơn cho màn dạo đầu với lần đầu tiên ân ái

Dùng sự trợ giúp của gel bôi trơn

Vì lần đầu thường nhiều lo lắng và lạ lẫm, nên dù dạo đầu kỹ càng đến mấy, rất có thể “cô bé” sẽ không tiết đủ nước. Vì vậy hãy thủ sẵn các loại gel bôi trơn để làm chuyện ấy dễ dàng hơn.

Người Nhật thường sử dụng Gel bôi trơn Hanamisui để tận hưởng lần đầu tiên trọn vẹn nhất. Gel Hanamisui được sản xuất tại Nhật và đáp ứng các tiêu chuẩn Nhật Bản nghiêm ngặt nhất. Thiết kế dạng ống bơm vào “cô bé” để trơn tru tận sâu bên trong, hơn nữa còn có nhiều mùi hương và thiết kế tinh tế để nàng bỏ túi mang bất kể đâu nữa.

Gel bôi trơn Hanamisui có nhiều loại cho bạn lựa chọn, lại cực an toàn cho "cô bé"

Tuy nhiên, dù nàng đã chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng rồi, lần đầu vẫn có thể không hoàn hảo như bạn mong đợi. Có thế cũng đừng tự ti quá nha. Vì ân ái cũng giống như các thứ khác, phải thực hành nhiều mới nhuần nhuyễn được.

 

Xem thêm: Gel bôi trơn Hanamisui giá 230k ưu đãi chỉ còn 180k

                                   >> Xem ngay