Có những khiếm khuyết quá lớn khiến mình không dễ gì vượt qua để tự tin với 'cuộc yêu'. Học cách sống chung với nó có lẽ là giải pháp tốt hơn cho chị em. Hãy thử ngay cách trong bài viết này.

Nỗi buồn của không ít chị em

Trên thực tế, có không ít người phụ nữ gặp trở ngại về ngoại hình, khiến cho họ thiếu sự tự tin trong cuộc sống, thậm chí chẳng dám thẳng thắn đối diện với một nửa kia. Ngay cả khi đã lấy chồng, họ vẫn coi khiếm khuyết cơ thể là một trở ngại nhất là trong "cuộc yêu". Sẽ là rất sáo rỗng nếu chỉ khuyên phụ nữ bằng những câu tầm phào kiểu: "Hãy tự tin lên!", "Đừng tự ti nữa!'...bởi lời khuyên ấy cứ như để cho có vậy. Có lẽ, điều quan trọng hơn là dù rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta sẽ đều tìm được cách cải thiện các nhu cầu sống thường nhật.

 

Hoàn hảo là một điều không tưởng, cặp đôi chỉ cần cố gắng để phù hợp với đối phương nhất có thể trong mỗi giây phút "ân ái".  Ắt hẳn nhiều chị em có một nỗi lo thầm kín không dám thổ lộ trong "cuộc yêu".

Đó có thể là một vết sẹo dài ở đùi, một hình xăm mà nàng thấy xấu xí đã in vào đùi chỉ vì thích và muốn tỏ vẻ chất chơi khi còn trẻ. Hoặc cũng có thể là vì thân hình quá khổ, chẳng thấy đường cong đâu. Hoặc là vùng kín sẫm màu thâm đen, những vết rạn trên đùi sau nhiều lần sinh nở,...

 

Chiêu hay cho cuộc yêu

Nếu cảm thấy không vượt qua được mặc cảm thì nàng hãy dùng chiêu. Hãy biến mình thành gà thay vị hạt đậu xanh để đối diện với mặc cảm nhé.

 

Chơi trò bịt mắt

Hãy thử bịt mắt ông xã mỗi khi vào 'cuộc yêu'. Có thể bạn sẽ khá tò mò về hiệu quả, nhưng thực hành rồi mới biết. Tuyệt vời vô cùng chị em ạ! Bạn sẽ có cảm giác anh ấy sẽ luôn phải tò mò, bất ngờ không biết điều gì đang chuẩn bị xảy ra, mà vẫn đảm bảo được những khiếm khuyết của bạn không bị để ý quá nhiều. Tất cả sẽ được cảm nhận bằng các giác quan khác nhất là xúc giác.

Mỗi lần ông xã ngây dại thủ thỉ với vợ 'Em đang ở đâu rồi?'. Sau đó, bạn hãy chiêu dụ, nhấn nhá bất ngờ để làm tăng sự phấn khích. Tất nhiên chiêu này bạn không sử dụng trong tất cả các 'cuộc yêu'. Chỉ cần thi thoảng mới áp dụng là đã đủ.

Ngoài che đi khuyết điểm, "bịt mắt" còn làm tăng sự tin tưởng giữa cặp vợ chồng. Chúng ta sẽ trao trọn niềm tin cho đối phương, "cuộc yêu" vì vậy mà cũng tự nhiên, đem lại làn gió mới thay vì cứ diễn ra theo lối mòn thông thường. Thậm chí, với chị em phụ nữ thích sự chủ động, trò chơi này còn là lợi thế của bạn trong việc kiểm soát chồng trong mỗi "cuộc yêu" đấy!

 

Thử dùng Gel bôi trơn có thể ăn được

Nếu hình thức chưa được, hãy chú trọng đến nội dung. Một “cô bé” thơm ngon ngọt ngào, lại đầy ắp nước, chồng nào mà chẳng mê cho nổi. Các bạn hãy tìm loại gel thành phần từ thiên nhiên, màu trong suốt mà có thể bơm sâu vào bên trong chỗ ấy. Trước khi lâm trận hãy bí mật dùng, đừng cho chàng hay biết. Lúc chàng thử “chỗ ấy” vừa ngon vừa ngọt, không nghiện mới lạ các nàng ơi!!

 

Không chỉ với những ai khó vượt qua mặc cảm về cơ thể mà chị em phụ nữ nào cũng có thể áp dụng chiêu thức này mỗi lần bước vào "ân ái". Yếu tố cảm giác thỏa mãn là điểm cộng lớn nhất mà gel bôi trơn hoa quả mang đến. Cũng từ đây, người đàn ông như được thổi bùng hứng khởi, muốn khám phá và tự do bay bổng với những cảm xúc hoang dại của mình.Hãy từ từ dẫn dụ chồng để bước vào một "cuộc yêu" nhịp nhàng, để cảm xúc thăng hoa ngọt ngào mân mê nơi đầu lưỡi. Chắc chắn hiệu quả sẽ nằm ngoài mong đợi.

 

Gel bôi trơn các nàng nên chọn dòng bôi trơn chiết xuất hoa quả Hanamisui hương lựu và nho đen. Chiết xuất hoàn toàn từ hoa quả thiên nhiên nên cực kỳ yên tâm khi chàng hăng say ăn mân mê cùng cảm giác dịu thơm trên đầu lưỡi. Để cảm xúc cả hai cùng thăng hoa


 

Xem thêm: Gel bôi trơn hoa quả Hanamisui giá ưu đãi chỉ còn 180k

                                        >> Xem ngay