Đàn ông vốn cực kỳ thích trải nghiệm những điều mới lạ trong mỗi "cuộc yêu". Nếu nàng khéo léo biết làm mới mình mỗi ngày sẽ khiến chàng say mê cả đời…Đừng quên khiến chàng “mê mệt” với những điều sau nhé

  1. Mặc nội y quyến rũ

 

Một bộ đồ ngủ thật sexy chắc chắn sẽ hơn hẳn những món đồ ngủ ở nhà, những bộ đồ bộ không quyến rũ tẹo nào thậm chí có phần xuề xòa mất điểm trong mắt chàng? Những người phụ nữ biết chăm chút cho nội y rất khéo léo và tinh tế trong chuyện ân ái. Khi trong trang phục nội y nửa kín nửa hở, nàng trông càng quyến rũ, chắc chắn chàng sẽ phấn khích vô cùng. Bản năng khám phá và chinh phục sẽ lại cháy trong cơ thể chàng, với đàn ông nude không hẳn đã là khiêu gợi nhất, mà phải là nửa kín nửa hở các chị em à!

 

  1. Trao cho chàng một nụ hôn sâu

 

Rất khó để người đàn ông nào thoát khỏi những nụ hôn sâu và cháy bỏng, đôi tay ôm siết, cào cấu nhẹ nhàng, đừng quên những hơi thở gấp gáp sẽ như tín hiệu giúp chàng biết bạn muốn chàng như thế nào nha.

 

  1. Khéo léo sử dụng tay

 

Khi làm bất cứ điều gì, hãy để đôi tay của bạn “đi lạc” trên cơ thể anh ấy. Nhiều chị em không để ý điều này, cảm giác rất vô thức. Đây thực ra là một cách hoàn hảo để hấp dẫn chàng. Bạn có thể vô tình chạm vào đùi anh ấy, hoặc dùng tay xoa bóp vùng cổ, mát xa cho chàng. Người đàn ông nào cũng bị hấp dẫn bởi đôi bàn tay dịu dàng mềm mại lướt nhẹ trên cơ thể mình như thế.

 

  1. Làm chủ trong màn dạo đầu

Chị em thường nhường sự chủ động khi yêu lại cho các chàng trai, đặc biệt nàng không biết, chính sự chủ động của các chị em mới là vũ khí tối thượng để mang tới cảm giác mới lạ cho bạn tình của mình.

Để có được màn dạo đầu thật sự hấp dẫn, nàng cũng nên biết cách trêu đùa "chàng". Có thể chỉ dùng tay vuốt ve nhẹ nhàng nhưng đôi khi cũng nên chạm nhẹ bằng bờ môi hững hờ để khiến chàng "đê mê" không lối thoát.

 

  1. Tăng cảm giác khoái cảm với gel bôi trơn Hanamisui ấm nóng

 

Sử dụng gel bôi trơn để “làm nóng” khá tốt cho việc ân ái, vì nó khiến vùng bí mật có cảm giác trở nên mãnh liệt hơn. Ngoài tăng cường khoái cảm cho cả nam và nữ, dùng gel bôi trơn còn giảm đau rát khi quan hệ, kéo dài thời gian quan hệ đối với các loại gel có thành phần chất gây tê ấm nóng.

Vì sử dụng trong vùng nhạy cảm nên chị em cần chọn loại gel bôi trơn thành phần tự nhiên, an toàn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe khi dùng cho chuyện ân ái.

Gel bôi trơn Hanamisui ấm nóng là giải pháp hâm nóng mỗi cuộc yêu. Vì thiết kế dạng ống tiện lợi, chỉ cần rút pít tông và bơm vào “cô bé” khiến chỗ ấy trơn tru từ sâu bên trong. Nàng có thể bí mật đưa gel vào “cô bé” trước khi lâm trận, hoặc nhờ chàng bơm gel vào trong. Chắc chắn chàng sẽ có cảm giác không cưỡng lại được đâu.

 

Xem thêm: Gel bôi trơn Hanamisui ấm nóng tăng khoái cảm giảm giá giới hạn chỉ còn 180k

 

                                                  Xem ngay>>