Trong cuộc đời người phụ nữ có khoảng 2.400 ngày hành kinh, tức là 6,58 năm ra máu. Nhưng bạn có thực sự biết cách chăm sóc bản thân đúng đắn trong khi đến ngày không?

 

1. Chú ý vệ sinh sạch sẽ

 

Khi hành kinh, bạn nên giữ cô bé khô ráo, ngoài việc rửa sạch bằng nước khi tắm, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Xịt phụ khoa đặc biệt dành cho vùng kín để vệ sinh.

Có thể cân nhắc sử dụng Xịt phụ khoa đặc biệt dành cho vùng kín để vệ sinh

 

Và hãy nhớ là không rửa vào âm đạo! Điều này có thể phá hủy hệ vi khuẩn khỏe mạnh và thậm chí dẫn đến nhiễm trùng.

 

2. Tránh giao hợp

 

Khi đến kỳ kinh nguyệt, cổ tử cung mở ra một chút, tính axit trong âm đạo giảm, khả năng chống lại vi khuẩn sẽ yếu đi. Lúc này, rất dễ mắc bệnh cho cô bé khi giao hợp.

Khi hành kinh, rất dễ mắc bệnh cho cô bé khi giao hợp

 

Và có thể có những cảnh đẫm máu, thực tế không đẹp như tưởng tượng của bạn. Lúc hành kinh nên kìm hãm ham muốn, nghỉ ngơi vài ngày là tốt cho nhau.

 

3. Tập thể dục điều độ

 

Mặc dù cơ thể tương đối yếu khi đến kỳ kinh nguyệt, nhưng nếu không quá đau bụng trong kỳ kinh nguyệt, bạn nên tập một số bài tập thể dục nhịp điệu đơn giản, yoga, v.v. tại nhà. Để thúc đẩy quá trình tiết hormon Endorphin có tác dụng loại bỏ căng thẳng và mang lại cảm giác hạnh phúc một cách tự nhiên, giúp giảm các cơn đau đến ngày.

Tập thể dục điều độ giúp giảm các cơn đau đến ngày

4. Chú ý đến chế độ ăn uống của bạn

 

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ không tăng cân khi ăn quá nhiều đồ ngọt và socola khi đang hành kinh? 

Mặc dù sự trao đổi chất của bạn thực sự sẽ tăng lên một chút, nhưng chất béo vẫn sẽ đến với bạn không ngừng nếu bạn thỏa sức ăn đồ ngọt.

Hãy ăn uống khoa học khi kỳ đèn đỏ ghé thăm

Những người có cảm giác thèm ăn và thích ăn đồ ngọt được khuyến nghị có thể chuyển sang ngũ cốc nguyên hạt hoặc trái cây để nạp vào hàm lượng đường thấp hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng duy trì lượng đường trong máu mà không bị mất kiểm soát.

 

5. Siêng thay băng vệ sinh

 

Bao lâu thì bạn thay băng vệ sinh 1 lần? Bạn thường thay thế khi bị tràn? Hơn 3 giờ? Hay bất cứ khi nào bạn nghĩ đến việc thay cái mới? Tất cả những điều trên đều sai!

Băng vệ sinh nên được thay sau mỗi 3 giờ, tối đa là 4 giờ.

Băng vệ sinh nên được thay sau mỗi 3 giờ, tối đa là 4 giờ.

 

Nhất là bây giờ mùa hè đến, thời tiết càng ngày càng nóng ẩm, nếu không thường xuyên thay băng vệ sinh, đây sẽ trở thành nơi trú ngụ cho vị khuẩn. Vì vậy, bạn nên thay nó siêng năng, giữ cho nó sạch sẽ và tươi mới, và sử dụng một số loại Xịt phụ khoa làm mát kháng khuẩn.

 

Nó không chỉ có thể làm giảm mùi hôi do sự kết hợp của máu kinh và không khí, mà còn kháng khuẩn và tạo cảm giác tươi mát, tận hưởng 6,58 năm thoải mái.

 

Vậy chính xác thì Xịt phụ khoa mà tôi đã đề cập ở trên là gì?

 

Đó là HH xịt làm dịu kháng khuẩn kinh nguyệt PLUS!

Xịt kinh nguyệt PLUS này là một loại xịt kháng khuẩn được thiết kế đặc biệt cho thời kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.Tính năng lớn nhất là bổ sung thành phần kháng khuẩn đã được Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội phê duyệt. Và thông qua bài kiểm tra độ an toàn cho vùng kín.

 

Tỷ lệ kháng khuẩn khi dùng đạt 99,9%! 

 

Ngoài ra, vào mùa hè, cảm giác oi bức khi đeo băng vệ sinh chắc hẳn chị em nào cũng hiểu? Mình chắc chắn sẽ không bao giờ quên được cái cảm giác nắng như thiêu như đốt, băng vệ sinh ở đó mà vẫn đi ngoài đường, càng lúc càng nóng hơn khi bước đi. Bất kỳ cô gái nào cũng sẽ không bao giờ quên được.

Các thành phần mát lạnh của Xịt kinh nguyệt PLUS có thể giúp bạn dập lửa và giảm bớt cái nóng oi bức của kỳ kinh nguyệt mùa hè.

 

Ngoài ra, khi đến kỳ kinh nguyệt thường có một vấn đề, đó là “mùi khó chịu”, chính là mùi của máu tanh. Xịt phụ khoa PLUS có công thức khử mùi hôi, đầu tiên là đánh tan mùi hôi, sau đó thêm hương thanh mát từ tinh dầu thiên nhiên. Để kinh nguyệt cũng thơm!

 

Có Xịt phụ khoa HH rồi các bạn gái không còn e ngại với mùi máu kinh, không còn phải chịu cái nóng oi ả, khó chịu lặp đi lặp lại trong mùa hè nữa nhé!

 

Xem thêm:     Xịt phụ khoa HH giá 520K

                         >> Xem ngay